Ryan Giggs ยกย่องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอนุรักษ์นิยมเจมส์หลังจากชนะเวลส์

ข่าวฟุตบอล

ป้ายกำกับ:

Giggs

Ryan Giggs ยกย่องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอนุรักษ์นิยมเจมส์หลังจากชนะเวลส์

Ryan Giggs ยกย่อง Daniel“ Daniel” หลังจากที่ฝ่ายซ้ายยังคงรณรงค์อย่างต่อเนื่องกับการนัดหยุดงานที่ชนะในชัยชนะ 1-0 กับเบลารุส

เจมส์ตัดจากด้านซ้ายและม้วนบอลออกจาก Maksim Plotnikov เพื่อทำประตูเพียง 17 นาทีในเกมกระชับมิตรวันจันทร์ที่สนามกีฬาคาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตอนนี้เขาได้คะแนนสองเท่าในหกนัดอาวุโสของเวลส์และได้ลงสนามให้กับสโมสรใหม่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวัย 21 ปีพบตาข่ายสามครั้งในสี่นัดแรกของเขานับตั้งแต่เข้าร่วมในข้อตกลงมูลค่า 15 ล้านปอนด์

กิกกส์ถูกล่อลวงให้พักเจมส์เพื่อเป็นมิตรในคาร์ดิฟฟ์โดยมีผู้ชมน้อยเพียง 7,666 คน แต่อดีตผู้ว่าการสวอนซีซิตี้เอซนำชื่อของเขาไปข้างหน้าเพื่อรับการคัดเลือก

“ มันเป็นเรื่องยากสำหรับแดนที่จะพักเขา แต่เขาอยากเล่น” กิ๊กส์กล่าวในการแถลงข่าวหลังการแข่งขัน บาคาร่า

“ เมื่อคุณอยู่ในรูปแบบของเขาผู้เล่นเพียงต้องการเล่นและให้คะแนนเขาจะทำให้แฟนบอลหลุดออกจากเท้าทุกครั้งที่เขาได้รับบอลแฟน ๆ จะมองหาเขาทำอะไรบางอย่าง

“ เกี่ยวกับแฟน ๆ ฉันอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่กลับมาเพราะไม่ใช่เรื่องง่ายโรงเรียนกลับไปแล้วและมันยากที่จะเล่นเกม แต่ฉันคิดว่าพวกเขาจะสนุกกับมันในคืนนี้และสนุกกับการแสดงของแดน ประสิทธิภาพของทีม ”

เจมส์ได้รับการเปรียบเทียบอย่างชัดเจนกับกิกส์และถูกท้าทายจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมชาติของเขาเพื่อรักษาฟอร์มที่ดีของเขา

“ ฉันคิดว่า แต่เนิ่น ๆ เมื่อฉันเห็นดีเจเหมือนเด็กหนุ่มคนอื่น ๆ สามารถปรับปรุงได้ด้วยลูกสุดท้ายและทำประตูได้มากกว่าและเขาก็ทำอย่างนั้น” กิ๊กส์ผู้ใช้เวลา 24 ปีในการแข่งขันถ้วยรางวัลกล่าว

“ การทำสิ่งที่เขาทำเมื่อต้นฤดูกาลเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ขั้นตอนต่อไปคือการแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงและเขาจำเป็นต้องพกมันต่อไป แต่ฉันไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นเพราะเขาต้องการให้ดีที่สุด

“ เขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและเป็นเทรนเนอร์ที่ยอดเยี่ยมเขาต้องการที่จะเล่นในคืนนี้ฉันดีใจมากสำหรับเขาเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่คุณรู้ว่าเขาจะทำอะไร แต่คุณไม่สามารถหยุดมันได้”

เจมส์ยังเล่นเต็ม 90 นาทีของการชนะในวันศุกร์ที่ 2-1 ยูโร 2020 รอบคัดเลือกอาเซอร์ไบจานและตอนนี้จะมุ่งหน้ากลับไปด้านข้างสโมสรของเขาก่อนการปะทะกันของพรีเมียร์ลีกกับเมืองเลสเตอร์

“ ฉันรักฟุตบอลในนาทีนี้” เจมส์บอกสกายสปอร์ต ฤดูกาลเริ่มต้นที่ดีสำหรับฉันและฉันต้องทำต่อไป

“ฉันมีคนที่เหมาะสมรอบตัวฉัน – นักธุรกิจอยู่ที่นี่และยอดเยี่ยมใน United เช่นกัน – และมันก็เป็นเช่นนั้นต่อไป”

เขากล่าวเสริมว่า: “ฉันรู้ว่ามันเป็นเพียงการเป็นมิตร แต่เราเล่นฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่และเราควรจะไปสองหรือสามศูนย์เราจะต้องทำประตูมากขึ้นในค่ายต่อไปของเรา”

เวลส์กลับไปดำเนินการที่มีคุณสมบัติในวันที่ 10 ตุลาคมด้วยการเดินทางไปสโลวาเกียและเดินทางไปโครเอเชียในคาร์ดิฟฟ์ในอีกสามวันต่อมา

No Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *