Diego Maradona ให้คำมั่นที่จะรักษาฤดูกาลของจิมเนเซีย

Maradona

Diego Maradona ให้คำมั่นที่จะรักษาฤดูกาลของจิมเนเซีย

Diego Maradona สัญญาว่าจะต่อสู้เพื่อรักษาฤดูกาลของ Gimnasia y Esgrima La Plata ระหว่างการนำเสนออารมณ์ให้กับผู้สนับสนุนหลังจากที่เขาได้รับการเปิดเผยในฐานะหัวหน้าโค้ช

Diego Maradona ต่อสู้กับน้ำตาขณะที่จ่าฝูงฝูงชนที่สนามกีฬา Juan Carmelo Zerillo ที่ซึ่งตำนานของอาร์เจนตินาได้รับงานแรกในบ้านเกิดตั้งแต่ออกจากทีมชาติในปี 2010 บาคาร่า

วัย 58 ปีอ้างว่าเป็นอดีตประธานาธิบดี FIFA Sepp Blatter และอดีตประธานาธิบดีสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา (AFA) Julio Grondona ป้องกันไม่ให้เขาฝึกสอนในอาร์เจนตินาในขณะที่สัญญาว่าเขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนโชคชะตาของ Gimnasia

Gimnasia อยู่ด้านล่างสุดของ Superliga และ Maradona ซึ่งจะรับผิดชอบจนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาลบอกผู้สนับสนุนที่ทักทายเขาว่า: “ฉันไม่ได้คาดหวังทั้งหมดนี้เมื่อฉันเข้ามาที่นี่เมื่อฉันเห็นสิ่งนี้ทั้งหมดฉันไม่อยากจะเชื่อเลย มัน.

“เรากำลังจะต่อสู้กับเด็ก ๆ ด้วยความเต็มใจของพระเจ้า Gimnasia จะได้รับการช่วยเหลือ

“ฉันบอก AFA ว่าหลังจากที่ทีมชาติพวกเขาไล่ฉันออกไปในปี 1994 ด้วย [Sepp] Blatter, [Eduardo, อดีตเลขานุการ CONMEBOL] De Luca และ Grondona พวกเขาลบฉัน

“ฉันจะอธิบายด้วยคำพูดถึงความรู้สึกที่ฉันรู้สึกได้อย่างไรเมื่อฉันเข้ามาฉันเริ่มร้องไห้เพราะไม่มีคำพูด แต่หญิงชราของฉันปรากฏตัวและทำให้ฉันสงบลง

“ เห็นได้ชัดว่าฉันต้องการโค้ชในอาร์เจนตินามีคนสองคนคือแบลทเทอร์และกรันดอนน่ารบกวนประธานาธิบดีเพื่อที่พวกเขาจะไม่จ้างฉัน ”

อาชีพการสอนของมาราโดนารวมถึงคาถาที่ Deportivo Mandiyu de Corrientes, Racing Club, อาร์เจนตินา, Al Wasl, Al-Fujairah และ Dorados แต่เขาอ้างว่าเขาถูกปฏิเสธโอกาสในการเป็นโค้ชในระดับสโมสรในอาร์เจนตินา

Gimnasia เผชิญกับ Racing Club ในวันที่ 15 กันยายนในเกมแรกที่รับผิดชอบของ Maradona และหลังจากการนำเสนอของเขาเขาบอกกับการแถลงข่าว: “ฉันต้องการที่จะใช้เวลาในวันพรุ่งนี้เพื่อยืนยันทีมการฝึกทั้งหมดและสิ่งที่เราจะทำในช่วงสัปดาห์ก่อนเกม การแข่งรถ

“ ฉันต้องการที่จะเปิดประตูในขณะนี้ว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลอาร์เจนตินาเพราะเมื่อคนอื่นอยู่ที่นี่ฉันไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์ของใคร

“มีผู้นำคนหนึ่งบอกฉันว่า ‘ฉันไปตามหาคุณเพื่อการแข่งขันฟุตบอลโลก’ แต่พวกเขาบุกคุณออกไป

“ แต่มันผ่านมาแล้วตอนนี้เราต้องทำงานทำงานและเราไม่มีทางเลือกอื่นฉันบอกผู้เล่นทุกคนของฉัน”

No Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *