‘ฉันมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่’ – Rebic ยืนยันการย้ายมิลาน

ข่าวฟุตบอล

ป้ายกำกับ:

Rebic

‘ฉันมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่’ – Rebic ยืนยันการย้ายมิลาน

Ante Rebic กล่าวว่าเขาเป็น “มีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่” ในฐานะดารา Eintracht Frankfurt ยืนยันว่าเขาย้ายไปที่เอซีมิลานเป็นเวลานาน

Rebic มีความพร้อมที่จะแลกเปลี่ยน Eintracht ให้กับมิลานด้วยการทำสัญญาเงินกู้ครั้งแรกก่อนกำหนดเส้นตายการโอนในวันจันทร์โดย Andre Silva จะย้ายไปในทิศทางตรงกันข้าม

ประเทศโครเอเชียซึ่งไม่อยู่ในทีมบุนเดสลีก้า 2-1 ของ Eintracht ชนะการประกวด Fortuna Dusseldorf ที่มิลานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บาคาร่า

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ Forza Milan” Rebic กล่าวกับผู้สื่อข่าวขณะที่เขาเดินไปที่โรงแรมของเขา

Rebic เชื่อมโยงกับเซเรียอาอินเตอร์คู่แข่งตลอดหน้าต่างโอน แต่อดีตฟิออเรนติน่าไปข้างหน้า – ผู้มาถึง Eintracht จาก La Viola ในสัญญาเงินกู้เริ่มต้นในปี 2559 – จะกลับไปอิตาลีผ่านมิลาน

25 ปีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมโครเอเชียที่มาถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2018 ได้คะแนน 10 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลที่ผ่านมา

Rebic ทำประตูเก้าบุนเดสลีกาและจัดหาผู้ช่วยสี่คนให้กับทีมดาวรุ่งอดีตลูก้าโจวิชและเซบาสเตียนฮอลเลอร์ที่เข้าร่วมทีมเรอัลมาดริดและเวสต์แฮมตามลำดับในช่วงนอกฤดูกาล

“ ดูเหมือนว่าเราอาจจะมีข้อตกลงแลกเปลี่ยน Ante Rebic จะออกจากการเข้าร่วมเอซีมิลานและทุกอย่างไปได้ดี Andre Silva จะมาหาเรา” หัวหน้าโค้ช Eintracht Adi Hutter บอกเว็บไซต์ Bundesliga หลังจากชัยชนะของวันอาทิตย์

“ มันเป็นความปรารถนาของ Ante ที่จะเข้าร่วมสโมสรใหญ่และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนมีความสุขกับสถานการณ์”

No Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *